Điểm mới trong quy trình lập báo cáo kiểm toán doanh nghiệp

HỒ SƠ BAN ĐẦU
Tháng Bảy 5, 2017
Tư vấn thành lập Doanh Nghiệp Tại Bình Dương NHANH, miễn phí Khai Báo Thuế
Tháng Mười Hai 27, 2017

Theo đó, không như quy định cũ, Báo cáo kiểm toán sẽ được thực hiện thông qua việc Lập Dự thảo Báo cáo kiểm toán, để có được Báo cáo kiểm toán sẽ phải thực hiện theo quy trình sau đây:

– Lập Dự thảo Báo cáo kiểm toán.

– Xét duyệt Dự thảo Báo cáo kiển toán.

– Hoàn thiện dự thảo Báo cáo kiểm toán, lấy ý kiến tham gia của đơn vị được kiểm toán (ý kiến của đơn vị kiểm toán sẽ được xử lý để trình lên Tổng kiểm toán nhà nước xem xét và quyết định).

– Thông báo kết quả kiểm toán.

– Phát hành Báo cáo kiểm toán.

Bên cạnh đó, việc phát hành Báo cáo kiểm toán phải được đảm bảo thời gian theo đúng quy định của Luật Kiểm toán nhà nước và các quy định cụ thể khác của Kiểm toán nhà nước.

Quyết định 10/2017/QĐ-KTNN có hiệu lực từ ngày 05/01/2018 và thay thế Quyết định 04/2012/QĐ-KTNN ngày 06/4/2012.

Trong năm nay tháng 12/2017 chúng tôi sẽ kiểm toán, kế toán cho Công ty Thiết kế Web Bình Dương Micro bao gồm chi nhánh học Marketing, Đào tạo Seo Bình Dương Số 1  và Zalo Marketing tại Binh Duomg và tất cả các kênh về Marketing tại thị trường Binh Duong. Đây là khách hàng rất tiềm năng của công ty chúng tôi.

Chi tiết tham khảo về ngành nghề công ty tại: http://hocthietkeweb.xyz Tất cả khác hàng đều được chúng tôi liệt kê thông tin rất cụ thể để minh bạch.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *